Màn hình video led 16:9

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Biển báo kỹ thuật số là thứ được nhìn thấy khá thường xuyên trong thế giới hiện đại. Bạn có thể không còn ngạc nhiên bởi các bài thuyết trình hiển thị video LED tiêu chuẩn nữa. Nhưng có nhiều thứ hơn đối với biển báo kỹ thuật số so với các bức tường video tiêu chuẩn hoặc màn hình hình chữ nhật đơn lẻ. Với những tiến bộ trong việc cung cấp sản phẩm màn hình LED, Bảng hiệu kỹ thuật số có thể mang một hình thức hoàn toàn mới và mang đến sự hiện diện cao cấp, tinh vi như một tác phẩm nghệ thuật kiến ​​trúc với khả năng phát lại nội dung kỹ thuật số. Màn hình có thể hòa nhập hoặc nổi bật trong nhiều ứng dụng khác nhau, mang đến một vẻ ngoài vượt trội hơn so với tiêu chuẩn. Màn hình led là gì

Vẻ đẹp và tính thực tế

Về cơ bản, các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số là giao tiếp với khán giả. Như một phương tiện để phân tán thông điệp, điều này cung cấp cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế một khung vẽ luôn thay đổi. Tuy nhiên, nó cũng cần phải là một phần bổ sung cho không gian. Nó phải trông có mục đích, thay vì suy nghĩ sau. Để tích hợp vào một thiết lập không nên được coi là một hạn chế. Bạn có thể làm được nhiều việc hơn với cách thức và hình dạng mà biển báo được lắp đặt, mang lại vẻ đẹp, đồng thời mang lại tính thiết thực như một kênh truyền thông. Ví dụ: bạn có thể sử dụng hình ảnh động tuyệt đẹp như hoa nở, tuyết rơi, thác nước đổ ào ào hoặc mây chia cắt. Loại nội dung này sẽ thu hút người dùng bằng vẻ đẹp của nó. Bây giờ bạn đã thu hút được sự chú ý của họ, vì vậy hãy kết hợp một cách tinh tế một số thông điệp liên quan đến hình ảnh.

Hình dạng mới

Có nhiều tùy chọn hơn để xây dựng màn hình hơn bao giờ hết. Chọn các màn hình có kích thước khác nhau cho phép các biến thể tùy chỉnh và tạo bố cục của riêng bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng hình ảnh xoay được chia tỷ lệ trên nhiều màn hình. Bạn có thể nghĩ rằng chỉ có tỷ lệ độ phân giải 16: 9 là phù hợp cho màn hình. Đây chỉ là một hạn chế khác mà nhiều nhà cung cấp có thể nói là lựa chọn duy nhất. Công nghệ đã được cải thiện rất nhiều . Màn hình LED xem trực tiếp có thể sử dụng nhiều tỷ lệ khác nhau, tùy thuộc vào những gì đang được hiển thị cũng như phạm vi và góc nhìn. Bạn không còn bị gò bó trong quá trình thiết kế và triển khai màn hình LED.

Tùy chọn sáng tạo

Bạn không nghĩ rằng bảng hiệu kỹ thuật số kiến ​​trúc, nghệ thuật phù hợp với ngành của bạn? Nghĩ lại. Ứng dụng này có tính linh hoạt. Các cơ sở y tế và bệnh viện có thể sử dụng nó như một phương pháp xoa dịu để giảm lo lắng, đồng thời cung cấp thông tin tìm đường. Khách sạn vốn đã là mảnh đất màu mỡ cho sự sáng tạo, sử dụng cảnh thành phố làm phông nền khiến du khách hào hứng với kỳ nghỉ của họ. Giáo dục đại học và hành lang của công ty là những nơi tuyệt vời để neo một màn hình để tạo ra tiếng vang và sự phấn khích cho khách, người hâm mộ và đối tác kinh doanh. Với kiểu cài đặt này, người tham dự có thể xem màn hình hiển thị thông điệp trực quan tuyệt đẹp. công dụng màn hình led trong nhà ngoài trời

Ngoài các công ty và tổ chức đã tận dụng lợi thế của màn hình LED, các doanh nghiệp có thể thiết kế màn hình của riêng họ hoàn toàn tùy chỉnh theo tầm nhìn và thông điệp của họ. Ngoài việc tái tạo lại thương hiệu hoặc khu vực cộng đồng, bạn có thể thuê màn hình LED với các thông điệp chuyên biệt cho các sự kiện và nhu cầu của ngành.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . Keowin.net