Hé lộ kế hoạch lừa đảo đầy ma mãnh của Công ty Long Phát nhằm chiếm đoạt tài sản khách hàng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Địa Ốc Long Phát là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Bất động sản khu vực vùng ven trung tâm Tp.HCM. Tuy mới thành lập vài năm nay, nhưng Long Phát đã phát triển một cách nhanh chóng, đạt được sự tăng trưởng nhảy vọt.

Bên cạnh đó, hiện nay không ít công ty bất động sản dùng đủ chiêu trò lừa khách hàng mua đất như bán đất dự án “ma”, không xuất hóa đơn, dụ dỗ ký hợp đồng góp vốn khi chưa đủ Pháp lý nhà đất,…đặc biệt là sau vụ bê bối của công ty bất động sản Alibaba, thị trường nhà đất cả nước chậm lại, Khách hàng đầu tư bất động sản vì thế cũng e dè, cẩn trọng hơn. Giữa thị trường đầy biến động và rủi ro, một trong số ít chủ đầu tư chưa từng dính bất kỳ một tin đồn thất thiệt nào chính là Long Phát. Vì vậy, không ít đối thủ “ghen ăn tức ở”, cạnh tranh không lành mạnh, đã tung tin đồn Công ty Long Phát lừa đảo để nhằm hạ uy tín, cản trở con đường phát triển của công ty này.

Thực hư Địa Ốc Long Phát lừa đảo là như thế nào?

Hiện nay, trên mạng xã hội có nhiều thông nói Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng, nhà đầu tư và khuyên mọi người không nên tới đây để giao dịch đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, đa phần các tin đồn thất thiệt này đều xuất phát từ những cá nhân chưa từng đến tìm hiểu và đầu tư bất động sản tại doanh nghiệp. Và qua kiểm tra, rà soát thực tế đã cho thấy phần lớn những điểm chung từ các tin đồn liên quan đến Địa Ốc Long Phát đó là:

– Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng
– Địa Ốc Long Phát vẽ dự án, đưa ra mức chi phí cao để trục lợi từ khách hàng, nhà đầu tư.
– Công Ty Long Phát không minh bạch được pháp lý dự án rõ ràng

Nhờ vào sự ảnh hưởng và lan truyền mạnh mẽ của mạng xã hội, internet mà các thông tin không được xác thực này càng có điều kiện đến với cộng đồng và đa phần những khách hàng không nắm bắt được thông tin đã đứng về một phía để cùng lên án những thứ mà họ cho là sai phạm trước mắt. Còn nhiều khách hàng rất khó xác nhận Địa Ốc Long Phát có tốt không khi chưa từng tìm hiểu và đầu tư ở đây cũng như à dua theo những tin đồn đó.

Do đó, chúng tôi mong rằng quý khách hàng, nhà đầu tư hãy tham khảo nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy, có cái nhìn đa chiều, sáng suốt đưa ra nhận định chính xác để yên tâm hơn khi giao dịch đầu tư bất động sản.

Cảnh giác với “bẫy” tin giả về Long Phát lừa đảo

Ngày nay, mạng xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh những lợi ích thì có không ít những mặt trái. Nói xấu, đặt chuyện, vu khống doanh nghiệp (DN) trên mạng xã hội chưa bao giờ dễ như lúc này.

Long Phát là một trong những nạn nhân của mặt trái này. Khi bị bôi xấu, tung tin đồn giả, dù đã thực hiện rất nhiều biện pháp như đính chính, gửi đơn tố cáo đến nhiều cơ quan chức năng. Mặc dù một số thông tin bịa đặt đã được gỡ xuống nhưng thiệt hại của Long Phát là rất lớn, khách hàng và đối tác nghi ngờ sản phẩm và dịch vụ, khiến cho kế hoạch kinh doanh, phương hướng phát triển bị ảnh hưởng

Cho đến hiện nay, những tin đồn về “Dia Oc Long Phat lua dao” đã được biến tấu muôn hình vạn trạng, để lèo lái suy nghĩ của khách hàng, thao túng người đọc để trục lợi…

Dễ nhận thấy, hầu hết các tin giả đều xuất hiện ở trên mạng xã hội và các tờ báo lá cải, mỗi trang/kênh trên Facebook hay YouTube thuộc quyền sở hữu/quản lý của cá nhân hay nhóm người. Do đó, họ hoàn toàn có thể dàn dựng, sắp đặt thông tin, hình ảnh theo ý đồ của mình.

Chính vì vậy, để tránh sập bẫy tin giả, không gây tổn hại cho doanh nghiệp, thì quý khách hàng và đối tác cần phải tỉnh táo, hãy kiểm tra xuất xứ thông tin, nguồn cung cấp, thời gian xuất hiện tin, độ khớp giữa tít tựa với phần nội dung bên dưới. Đặc biệt, cần kiểm tra độ phủ sóng của nguồn tin đó, có hay không những phát ngôn của các nhân vật danh tiếng, hãy kiểm chéo…

Những cách trên phần nào giúp cho quý khách hàng phát hiện ra được tin giả và không bị dắt mũi, nhanh chóng tìm ra những yếu tố và chi tiết phi logic… tăng thêm lượng thông tin “sạch” cho khách hàng, nhà đầu tư. Từ đây, dù đối thủ có tung thông tin về “Địa Ốc Long Phát lừa đảo”, quý khách hàng cũng sẽ biết cách phân biệt và đối thủ không thể chơi bẩn để trục lợi.

Công ty địa ốc Long Phát cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua và cam kết sẽ đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phát triển bền vững toàn khu dự án để đem lại trải nghiệm sống tốt nhất. Đại diện công ty cũng cho biết thời gian tới công ty sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm mới thật sự chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của nhà đầu tư.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . Keowin.net