cách phá thai 4 tháng tuổi an toàn nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thai 4 tháng tuổi có phá được không, cách phá thai 4 tháng tuổi an toàn nhất? Đều là những câu hỏi dành được quan tâm của nhiều chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn đang có ý định phá thai. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé !

Thai 4 tháng tuổi có phá được không?
Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho hay, thai 4 tháng vẫn có thể thực hiện phá thai thành công. Nhưng chúng tôi khuyến cáo nếu chị em không may mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi dị tật, sức khỏe không đảm bảo và quyết định phá thai. Nên phá thai càng sớm càng tốt, thời điểm phá thai an toàn khi thai nhi nằm trong khoảng 5 -12 tuần. Lúc đó, tỷ lệ phá thai sẽ an toàn và thành công hơn.

Tuy nhiên, nếu chị em thực hiện phá thai ở tháng thứ 4, cần cẩn trọng bởi lúc này thai nhi đã to, các bộ phận đã phát triển rõ rệt đồng thời có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ. Một số lưu ý khi phá thai 4 tháng tuổi, chị em cần lưu ý:

Lựa chọn đơn vị phá thai an toàn và áp dụng phương pháp phá thai phù hợp
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề vững và có trang thiết bị máy móc hiện đại.
Đảm bảo phá thai đúng quy trình chuẩn: Thăm khám, siêu âm tuổi thai nhi, kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe thai phụ, tư vấn phương pháp phá thai, thực hiện phá thai, chăm sóc sau phá thai, tái khám định kỳ.
Tuyệt đối không được tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà hoặc sử dụng các bài thuốc dân gian có thể dẫn đến hàng loạt biến chứng nguy hiểm, đáng sợ nhất là tình trạng vô sinh.

Mách chị em: Cách phá thai 4 tháng tuổi an toàn nhất?

Như phân tích ở trên, thai 4 tháng tuổi hoàn toàn có thể phá được. Tuy nhiên, cách phá thai 4 tháng tuổi an toàn nhất chính là thực hiện tại các cơ sở phá thai an toàn. Đặc biệt, phải được kiểm tra kỹ lưỡng sức khỏe thai phụ lẫn thai nhi nhằm đảo bảo quy trình phá thai diễn ra đúng chuẩn và an toàn nhất. Hiện nay, phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn nhất được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa là phương pháp nong – gắp thai.

Phương pháp phá thai ngoại khoa áp dụng với thai nhi từ 13-18 tuần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa tay nghề vững vàng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại các địa chỉ uy tín, chất lượng. Phương pháp kết hợp dùng thuốc, bơm hút chân không và một số dụng cụ y khoa chuyên dụng can thiệp vào tử cung để nong – gắp thai ra ngoài.

Phá thai 4 tháng tuổi an toàn tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa
Theo thống kê từ Bộ Y tế, đã có không ít trường hợp thực hiện phá thai 4 tháng tuổi tại các đơn vị y tế hoạt động “chui”, hệ lụy nhận lấy những biến chứng nguy hiểm: xuất huyết kéo dài, sót thai, sót nhau, nhiễm trùng, thủng tử cung,..Vì vậy, cách tốt nhất là chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản.

Nếu chị em đang tìm kiếm địa chỉ phá thai 4 tháng tuổi an toàn nhất tại Hà Nội. Có thể đến phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Đơn vị y tế thực hiện phá thai an toàn, chất lượng và hiệu quả cao. Phòng khám không chỉ nổi trội với chất lượng dịch vụ y tê mà còn đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một phòng khám phá thai đạt chuẩn.

Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động đúng chuyên khoa thăm khám và đình chỉ thai an toàn.
Thủ thuật phá thai 4 tháng tuổi được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
Máy móc – trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo hỗ trợ tối ưu nhất trong quá trình thăm khám, siêu âm cho kết quả chính xác nhất.
Chi phí phá thai luôn đảm bảo tính công khai minh bạch, tất cả mọi khoản phí được niêm yết theo đúng quy định.
Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án được bảo mật an toàn, tuyệt đối không để rò rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến chị em.
Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề “cách phá thai 4 tháng tuổi an toàn’. Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn liên hệ đường dây nóng phòng khám Thiện Hòa 0385 990 114 để được giải đáp nhanh nhất.

Nguồn: http://phathaiantoan.com.vn/cach-pha-thai-4-thang-tuoi-an-toan-nhat/

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . Keowin.net