Dịch vụ làm kho lạnh mini và kho lạnh bảo quản vaccin tại miền bắc

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Để đáp ứng được chuẩn điều kiện bảo quản các loại vac xin của bộ y tế, các trung tâm y tế đã cho lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxinKho lạnh bảo quản vacxin phải đảm bảo được yêu cầu nhiệt độ nghiêm ngặt để lưu trữ các loại vac xin mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng vac xin. Điện lạnh Foc Việt là đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin tại Hà Nội và các tỉnh, với bề dày kinh nghiệm cũng như kỹ thuật lắp đặt sẽ là sự lựa chọn tin cậy của các Quý doanh nghiệp.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin chuyên nghiệp

Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin mang tính đặc thù riêng đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và kinh nghiệm lắp đặt. Hệ thống kho lạnh bảo quản vacxin phải đảm bảo vận hành trơn tru để không làm gián đoạn quá trình bảo quản. Tùy vào từng loại vacxin được bảo quản, chúng tôi thiết kế hệ thống kho lạnh bảo quản với hệ thống nhiệt độ bảo quản phù hợp. Nhiệt độ phổ biến dùng cho kho lạnh bảo quản các loại vacxin trong khoảng từ 5 đến 10 độ C, không khí lưu thông trong kho lạnh phải là không khí sạch để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng vac xin được bảo quản.

Các công ty dược phẩm với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế, đã có trên 230 sản phẩm dược được Cục Quản lý Dược cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm dược phẩm của các công ty được sản xuất từ Công nghệ cao, dây truyên sản xuất hiện đại, theo những quy chuẩn về nguyên liệu, quy trình sản xuất đến nhân sự, môi trường làm việc và thiết bị sử dụng. Trong đó kho lạnh bảo quản là một khâu để bảo quản dược phẩm nói chung, các loại vác xin nói riêng nhằm phân phối tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

xem thêm bài viết:

Kho lạnh bảo quản Vắcxin tại Lào

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . Keowin.net