Địa Ốc Singa trao chứng nhận quyền sử dụng đất sớm nhất cho khách hàng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khi mua một dự án bất động sản, khoảnh khắc giàu cảm xúc nhất chắc hẳn là khi khách hàng được cầm trên tay sổ đỏ để chính thức công nhận quyền sở hữu tài sản của mình.

Niềm vui đó sẽ được nhân đôi khi sổ đỏ được trao đúng với thời gian cam kết ban đầu của chủ đầu tư. Hiểu được điều này, Singa Land đã luôn khẩn trương xuyên suốt quá trình phát triển khu dân cư để có thể hoàn thành dự án và bàn giao cho khách hàng kịp thời, đúng như thỏa thuận.

Mới đây, địa ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy Chứng nhận Quyền Sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền dự án tại thị trường bất động sản Bình Dương. Sự kiện trao sổ đỏ lần này thể hiện sự cam kết và trách nhiệm của Singa Land, hoàn toàn xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng dành cho Singa trong suốt thời gian qua. Việc trao sổ đỏ không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho cư dân dự án, duy trì và giữ vững giá trị các khu đô thị của Singa trên thị trường, mà còn khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của Singa Land đối với khách hàng.

Được biết, đến nay toàn bộ khách hàng mua sản phẩm đất nền dự án Singa thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo quy định đều đã nhận được sổ đỏ. Việc thực hiện bàn giao sổ theo đúng cam kết không chỉ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chủ dự án mà còn giúp cư dân an tâm xây dựng nhà ở và kinh doanh tại khu dân cư mới, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Không giấu được niềm vui khi cuốn sổ đỏ đang hiện hữu trên tay, chị Loan Thảo (Quận 1, Tp.HCM) chia sẻ:“Bản thân tôi và gia đình đều cảm thấy hài lòng với tiến độ thực hiện dự án của Singa Land, từ quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng và thực hiện những thủ tục pháp lý. Cả nhà rất vui mừng khi được nhận sổ đỏ sau thời gian chờ đợi. Trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng những dự án của Singa Land nếu tài chính cho phép”.

Không giấu được xúc động và hòa chung niềm vui ấy, vợ chồng ông Hiển (Quận 2, Tp.HCM) cho biết: “Hồi đầu năm, nhận thấy dự án do Singa Land phát triển và phân phối ở khu vực Bình Dương có nhiều tiềm năng nên vợ chồng tôi đầu tư một nền, đến nay có người trả giá cao hơn 30%, nhưng tôi vẫn chưa muốn bán. Vừa rồi đọc báo thấy nhiều chuyên gia nói nguồn cung về đất ngày càng khan hiếm nên tôi lại càng tin tưởng mình đã chọn hướng đầu tư đúng. Nay được nhận sổ đỏ ở dự án từ công ty, tôi lại càng thấy mình may mắn và tin tưởng vào công ty bất động sản Singa nhiều hơn. Chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Singa Land trong những dự án sắp tới”, ông Hiển nói.

Tại buổi lễ, TGĐ Singa Land chia sẻ: “Tôi xin thay mặt tập thể nhân viên địa ốc Singa gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và đối tác đã dành thời gian để tham dự chương trình trao sổ dự án. Thời gian qua, thị trường bất động sản gặp một số khó khăn về chính sách quản lý đất đai. Bên cạnh đó, dịch bệnh Covid –19 đã phần nào ảnh hưởng đến thời gian làm việc của các Ban ngành quản lý. Thế nhưng, công ty bất động sản Singa đã nỗ lực hết sức để thực hiện đúng cam kết như đã đề ra với khách hàng.”

Singa Land luôn nỗ lực để có thể bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sớm nhất cho khách hàng. Với công ty, uy tín chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công.

“Sự uy tín chính là kim chỉ nam mà mỗi thành viên của Singa đều ghi nhớ. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng làm ưu tiên và cố gắng mang đến những giá trị tốt đẹp nhất”, TGĐ Singa Land cho biết thêm.

Trong buổi bàn giao và trao Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất, khách hàng không còn phải mơ ước về một cuộc sống vừa tiện nghi vừa trong lành nữa mà chính thức sở hữu nơi an cư lý tưởng, cơ hội đầu tư sáng giá hàng đầu tại thị trường bất động sản Bình Dương. Công ty bất động sản Singa cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua và cam kết sẽ đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phát triển bền vững toàn khu dự án để đem lại trải nghiệm sống tốt nhất. Đồng thời, đại diện Công ty cũng cho biết thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm mới thật sự chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của nhà đầu tư.

Share.

About Author

Video Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so