Lợi ích việc dùng khí sinh học trong bể biogas chạy máy phát điện

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Máy phát điện không sử dụng xăng dầu hay các chất đốt, tiết kiệm chi phí sử dụng điện hằng tháng, tỷ suất lợi nhuận cao chỉ sau 2 năm đầu tư người nông dân có thể thu hồi vốn. Đó chính là máy phát điện khí sinh học được sinh ra từ bể biogas.

Không chỉ mang lại lợi ích kinh tế rõ rệt có thể thấy, loại máy phát điện khí sinh học này còn giúp nâng cao hiệu quả xử lý chất thải của bể biogas phát điện, góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường.

bể biogas composite

Lợi ích việc dùng khí sinh học trong bể biogas chạy máy phát điện

Theo các nhà chuyên môn, nếu sử dụng các loại máy phát điện cỡ nhỏ có thể chạy 8 giờ mỗi ngày với khí sinh ra từ bể khí biogas, đồng nghĩa với việc tiết kiệm 24 triệu đồng 1 năm.

Trong điều kiện hoạt động bình thường hiện nay, động cơ chạy bằng khí biogas với lượng khí có thể sản xuất thành ra điện. Điều này tiết kiệm được lượng lít dầu diesel dùng cho những loại máy phát điện dùng cho hoạt động chăn nuôi hiện nay.

bể biogas trong chăn nuôi

Có thể thấy được lợi ích việc dùng khí sinh học trong bể biogas chạy máy phát điện là rất lớn. Các hộ chăn nuôi hiện nay có thể tận dụng được nguồn chất thải trong chăn nuôi sản xuất. Điều này phục vụ nhu cầu chăn nuôi và cuộc sống sinh hoạt, đồng thời giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường từ những loại chất thải động vật gây ra. Đặt biệt khi đối với những hộ chăn nuôi ở những nơi không có điện hay điện áp yếu thì sử dụng sản phẩm này là hợp lý nhất.

Lý do các hộ chăn nuôi cần phải lắp đặt bể biogas cho trang trại mình

Sử dụng những loại máy phát điện không chạy bằng xăng dầu mà thay vào đó là sử dụng những khí sinh học. Những loại khí sinh học này sinh ra từ quá trình phân hủy chất thải tại bể biogas giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí sử dụng điện hằng tháng dùng cho các hộ chăn nuôi. 

bể biogas trong xử lý chất thải

Việc làm này giúp loại máy phát điện được chạy bằng khí biogas vừa tận dụng được nguồn chất thải có sẵn, vừa giảm nguy cơ gây ô nhiễm môi trường. Nếu bạn còn băn khoăn về hiệu quả sử dụng cũng như công năng của hình thức xử lý chất thải tạo khí dùng cho gia đình này, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại Việt Hàn Composite. Để có thể tận dụng được những nguồn lợi từ công việc chăn nuôi hiện nay.

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so