Lợi ích từ khí từ hầm biogas chạy máy phát điện

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trong thời buổi phát triển công nghệ hiện nay, máy phát điện không sử dụng những loại chất đốt như xăng dầu mà sử dụng những chất liệu khác thay thế. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như hiệu quả sử dụng điện hằng tháng. Ngoài ra, tỷ suất lợi nhuận hằng năm cao chỉ sau 2 năm đầu tư thì người nông dân có thể thu hồi vốn. Đó chính là máy phát điện khí sinh học được sinh ra từ hầm biogas.

Điều này không chỉ mang lại nhiều lợi ích kinh tế rõ rệt mà loại máy phát điện khí sinh học này còn giúp nâng cao được hiệu quả xử lý chất thải của hầm khí biogas, góp phần to lớn trong giảm thiểu hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường.

hầm biogas composite

Lợi ích khi sử dụng hầm biogas chạy máy phát điện

Hiện nay, theo các nhà chuyên môn, nếu sử dụng các loại máy phát điện cỡ nhỏ có thể chạy 8 giờ mỗi ngày với khí sinh ra từ hầm biogas trong chăn nuôi, đồng nghĩa với việc tiết kiệm 24 triệu đồng 1 năm.

Trong điều kiện hoạt động bình thường, động cơ chạy bằng khí biogas với 1m3 khí có thể sản xuất thành 1kW điện, tiết kiệm được 0.4 lít dầu diesel dùng cho các loại máy phát điện dùng cho chăn nuôi hiện nay.

Có thể thấy lợi ích khi sử dụng hầm biogas chạy máy phát điện là rất lớn. Các hộ chăn nuôi có thể tận dụng từ nguồn chất thải trong chăn nuôi sản xuất nhằm mục đích để phục vụ tốt cho nhu cầu chăn nuôi cũng như trong cuộc sống sinh hoạt. Điều này vừa giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường từ những loại chất thải do động vật gây ra. Đặt biệt là đối với những hộ chăn nuôi hiện nay ở xa những nơi có điện hay điện áp sử dụng yếu thì sử dụng sản phẩm này là hợp lý nhất.

hầm biogas giá rẻ

Hiệu quả hầm biogas trong xử lý chất thải

Việc sử dụng máy phát điện không chạy bằng xăng dầu mà thay vào đó là hình thức sử dụng khí sinh học từ trong quá trình phân hủy chất thải tại hầm biogas giúp tiết kiệm trên dưới hơn 30% chi phí sử dụng điện hằng tháng dùng cho các hộ chăn nuôi.

Sử dụng máy phát điện không chạy bằng xăng dầu mà thay vào đó là sử dụng khí sinh học từ quá trình phân hủy chất thải tại hầm khí biogas giúp tiết kiệm tới 30% chi phí sử dụng điện hằng tháng dùng cho các hộ chăn nuôi.

hầm biogas trong chăn nuôi

Việc làm này giúp máy phát điện được chạy bằng khí biogas vừa tận dụng được nguồn chất thải có sẵn, vừa giảm nguy cơ gây ô nhiễm môi trường. Nếu bạn còn băn khoăn về hiệu quả hầm biogas trong xử lý chất thải, cũng như hiệu xuất mà hình thức xử lý chất thải tạo khí dùng cho gia đình này có thể tạo ra. Xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại Việt Hàn Composite. Để có thể tận dụng tối đa được những nguồn lợi từ công việc chăn nuôi hiện nay.

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so