Địa Ốc Tiến An chiếm ưu thế rõ rệt trên thị trường đất nền vùng ven

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nguồn cung khan hiếm, mặt bằng đất nền có giá cao đang là trở ngại lớn cho các chủ đầu tư và các doanh nghiệp bất động sản tại TPHCM. Sớm đề ra giải pháp cho doanh nghiệp, Địa Ốc Tiến An sở hữu nhiều đất nền vùng ven đã đi đầu và sớm trở thành thương hiệu trên thị trường đất nền trong những năm gần đây. Trong năm 2020, BĐS Tiến An sẽ ngày càng chiếm ưu thế khi thị trường đất nền TP.HCM đang bão hòa.

Tính đến thời điểm hiện tại, không chỉ đất nền tại TP.HCM khan hiếm mà nguồn cung mới – thị trường đất nền vùng ven TPHCM cũng đang có xu hướng bão hòa. Cụ thể như Quận 9, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn… đã tăng giá từ 10-15% trong vòng 2-3 tháng tính từ thời điểm trước tết. Do đó, cùng một nền đất sẽ có nhiều người quan tâm đến, cho thấy tình trạng cạn nguồn cung đất nền tại khu ven Tp.HCM là thực tế đang diễn ra.

Trong năm 2020, theo dự báo của các chuyên gia, giá đất nền có thể tăng trung bình từ 15-20%/năm, và còn có xu hướng tăng cao hơn nữa, dao động từ khoảng 30-35%/năm. Theo tình trạng này, trong những năm tới, đất nền vùng ven sẽ là lối thoát của các doanh nghiệp bất động sản. Địa Ốc Tiến An hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho nhiều quý khách hàng khi nắm trong tay nhiều dự án có vị trí đắc địa.

Theo nhận định của các chuyên gia, năm 2020 được xem là năm đầu tiên trong cuộc khủng hoảng 10 năm trên thị trường bất động sản vì nguồn cung đất nền khan hiếm. Kéo theo đó, các doanh nghiệp bất động sản buộc phải tìm cho mình một lối thoát mà thị trường đất nền vùng ven chính là điểm đến lí tưởng. Tiến An ngay từ đầu đã xác định rõ phân khúc đất nền vùng ven (đặc biệt là đất nền Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu) sẽ là định hướng phát triển dài hạn nên khi khách hàng đầu tư vào Tập đoàn sẽ có cơ hội sinh lời rất cao.

Một trong những ưu thế lớn của Tiến An trong năm 2020 có thể kể đến là chuỗi dự án đất nền vùng ven như chuỗi dự án đang ngày một sinh lợi. Đơn cử như chuỗi dự án BĐS Tiến An sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường QL51 và Lê Duẫn, rất gần với các khu du lịch sinh thái, các khu công nghiệp hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm tam giác kinh tế giữa TP.HCM – Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Khách hàng cứ an tâm đầu tư, sinh lợi tại chuỗi dự án Long Thành.

Với hơn 35 dự án cùng hơn 1500 sản phẩm đã cho ra mắt, Tiến An hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong năm 2020, cũng là nơi đầu tư lí tưởng cho quý khách hàng.

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so