Điều Hòa Nào Phù Hợp Với Các Hộ Gia Đình Và Biệt Thự?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Vì điều kiện thời tiết ngày càng nóng, nên điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống khi hè đến. Có rất nhiều loại điều hòa trên thị trường hiện nay, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Với không gian biệt thự, bạn hãy trang bị loại điều hòa này nhé:

>> https://www.behance.net/suadieuhoaquangdung

Điều hòa Multi S

Ra mắt thị trường vào năm 2018, điều hòa Multi S nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Điều hòa Multi S thiết kế một dàn nóng được kết hợp với nhiều dàn lạnh khác nhau.

Dòng điều hòa này ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng của các căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ. Đảm bảo giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà, không tốn nhiều diện tích lắp đặt.

Khi sử dụng điều hòa Multi, bạn sẽ tiết kiệm được tới 30% điện năng tiêu thụ hàng tháng. Nhờ có khả năng vận hành ổn định, dễ dàng điều chỉnh được công suất phù hợp.

Ngoài ra, điều hòa Multi S còn mang đến hiệu quả làm lạnh nhanh chóng tới 40% so với các dòng điều hòa tiêu chuẩn khác.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và tiện lợi, điều hòa Multi S được các hộ gia đình chung cư rất yêu thích.

Điều hòa Super Multi NX

Muốn mang đến không gian thoải mái cho toàn bộ hệ thống nhà, thì bạn đừng bỏ qua hệ thống điều hòa Super Multi NX. Chỉ cần sử dụng một dàn nóng Super Multi NX đã có thể duy trì sự thoải mái cho 5 phòng cho căn nhà bạn.

Khi nhắc đến chiếc điều hòa này, phải kể đến 5 tính năng nổi bật sau đây:

  • Tiết kiệm diện tích lắp đặt, đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho không gian.
  • Tiết kiệm điện năng hiệu quả, không cần lo lắng hóa đơn tiền điện hàng tháng.
  • Nổi bật không gian nội thất.
  • Mang đến sự thoải mái và dễ chịu tối ưu cho người sử dụng.
  • Tính năng điều khiển thông minh tiện lợi.

Điều hòa VRV IV S Series

Với điều hòa VRV IV S Series, một dàn nóng có thể kế hợp với nhiều loại dàn lạnh khác nhau. Chiếc điều hòa này là một sự lựa chọn lý tưởng, phù hợp với mong muốn đảm bảo nội thất và công suất sử dụng.

Dàn lạnh có thể được chọn từ 2 dòng sản phẩm khác nhau, đó là VRV và dân dụng. Đáp ứng được những loại phòng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của hầu hết người dùng.

Trên đây là một số dòng điều hòa hiện đại, là lựa chọn tối ưu cho những gia đình ở khu chung cư, biệt thự. Bạn nên tham khảo để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Trường hợp cần lắp đặt, bảo dưỡng hay sửa điều hòa tại nhà, hãy liên hệ với đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so