Những lý do nên chọn nệm Memory Foam

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Giấc ngủ chiếm 1/3 cuộc thế mỗi con người, do đó làm thế nào để có giấc ngủ ngon là điều vô cùng cần thiết1 tấm nệm chất lượng, thích hợp sẽ hỗ trợ giúp giấc ngủ của bạn trọn vẹn hơn. Các chuyên gia về giấc ngủ cũng khuyên rằng bạn nên dùng nệm Memory Foam để đảm bảo sức khỏe lúc ngủ. Cùng tìm hiểu 3 lý do tại vì sao bạn nên chọn lọc nệm được làm từ vật liệu này nhé !

Memory là vật liệu do trọng điểm vũ trụ NASA sáng kiến vào năm 1966 nhằm tăng sự an toàn cho các phần nệm của thứ bay nhằm giảm thiểu tối đa sức ép tác động lên các phi hành gia và rung chấn trong giai đoạn phóng tàu vũ trụ. Với đặc tính đàn hồi cao hơn cao su, bền vững dai sức hơn kim loại và khả năng hấp thụ và giải phóng sức ép mà Memory Foam đã được ứng dụng trong phân phối nệm.

Nệm, gối memory foam là gì ?

Nệm Memory Foam là loại Nệm đã được các chuyên gia trong ngành nội thất đầu tiên từ châu âuthí nghiệm ra trong vài năm vừa qua. Đây được coi là loại Nệm tốt nhất hiện nay với các ưu điểm vượt trội .

kết cấu bọt khí giúp nệm xoành xoạch rộng rãi, độ đàn hồi tối ưu giúp nâng đỡ vững chắc trong mọi phong thái cùng với mọi vận động người nằm.

tính năng của Memory Foam

rất mềm mại và êm ái: Memory Foam vô cùng mềm mại và êm ái, dự án mang lại người nằm cảm giác cực kỳ thoải mái, khoan khoái và dễ chịu, giúp bạn nhanh chóng đi vào ổn định và say giấc.

tư vấn điều trị các bệnh về đau cột sống, xương khớp và cơ bắp: vật liệu Memory Foam rất phổ biến trong vấn đề điều trị các bệnh về cột sống và xương khớp. chất liệu này được đưa vào trong y học và đặc trưng trong các trọng điểm trị liệu và bệnh viện to trên thế giới.

Với công dụng chậm đàn hồi, Memory Foam có khả năng giúp cố định cột sống ở lưng, cổ và những bộ phận khác khi cơ thể ở trạng thái ngủ. Hiện tượng bị trật cổ, lưng, tay hay chân lúc ngủ sẽ không thể nào xảy ra khi những vị trí thiết yếu được nâng đỡ và nhất định ở trạng thái tốt nhất.

tậu nệm Memory Foam gối lông vũ khách sạn ở đâu chữ tín

Nệm Ưu Việt tự hào là nhà cung cấp nệm hàng đầu ở việt nam đưa nguyên liệu Memory Foam cách tân này vào quy trình sản xuất nệm và gối giúp cho vô số người mắc các vấn đề về xương khớp, cột sống có được 1 giấc ngủ ngon với cảm nhận thoả thích nhất lúc nằm trên nệm. tới với Ưu Việt chuyên viên tham vấn được tập huấn trình độ chuyên môn khoa học giỏi và tận tình nhằm giúp các bạn chọn lọc được mẫu mã yêu thích và hợp lý nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so