Đánh giá vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 3

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

 Xiaomi Mi Band 3

Chúng ta vẫn biết tới Xiaomi như một thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu trên thị trường thế giới nhưng đó còn là một thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm công nghệ. Kim chỉ nam của họ vẫn là mang tới cho người tiêu dùng giá trị lớn nhất cho một chi phí thấp nhất

Và Mi Band series cũng vậy, cho tới Mi Band 3 vẫn thể hiện điều đó. Nó mang lại những giá trị tuyệt vời như một màn hình lớn hơn, theo dõi chính xác hơn, chống nước đến 5 ATM và tuổi thọ pin lâu dài. Dưới đây là một số đặc điểm chính của Mi Band 3.

Thông số kỹ thuật

  • Pedometer và theo dõi giấc ngủ
  • Màn hình cảm ứng OLED 0,78 inch
  • Vòng đeo tay 24,7cm, chiều dài đeo 155-216mm
  • Không thấm nước đến 5ATM
  • Máy đo nhịp tim
  • Bluetooth 4.2
  • Pin 110mAh (tuổi thọ 20 ngày)
  • Nặng 20g (băng 11g, theo dõi 9g)
  • Tương thích với Android 4.4 + / iOS 9.0+

Thiết kế 

Nhìn vào Mi Band 3 đầu tiên chúng ta sẽ thấy một màn hình hiển thị rất bóng loáng. và nó tách biệt với dây đeo của mình. Dây đeo có thể có một số màu như đen, xanh và đỏ được nhà sản xuất cung cấp nhưng nếu bạn muốn vẫn có những sản phẩm dây đeo từ bên thứ 3 đa dạng mẫu mã phù hợp với phong cách của bạn.

Mặt được làm hoàn toàn bằng kính cong, mang lại cảm giác rất cao cấp với mức giá. Màn hình OLED nằm ở giữa tấm kính của màn hình với các cạnh vô hình. Giao diện này hoạt động tốt, và cảm giác thật tuyệt khi vuốt và chạm và nó cũng rất nhạy.

Màn hình có được bảo vệ tốt, chống trầy xước nhưng độ bóng của nó chính là nơi dính vân tay, bụi bẩn hoặc những sợi lông nhỏ và bạn phải thường xuyên lau nó đi.

 

Màn hình có một nút cảm ứng nhỏ lõm xuống ở phần cuối chính là một nút HOME để trở về màn hình chính hoặc đánh thức màn hình của nó.

Một nhược điểm đáng tiếc xảy ra ở cả 3 sản phẩm Mi Band đầu tiên này là màn hình hiển thị rất kém dưới điều kiện ánh nắng trực tiếp, mặc du Mi Band 3 đã có cải thiện độ sáng nhưng không đáng kể.

Một thiết kế bổ sung rất tốt ở đây là Mi Band 3 có tính chống nước lên tới 5 ATM nghãi là nó có thể ngâm mình trong nước ở độ sâu 50m mà không có vấn đề gì xảy ra. Và như vậy bạn có thể tự tin mang nó đi tắm, dưới mưa hay đi bơi.

Tính năng và hiệu suất

Là một máy theo dõi sức khỏe cơ bản, Mi Band 3 có thể làm được rất nhiều việc. Nó có thể theo dõi lượng calo, đếm số bước, theo dõi nhịp tim và đăng ký giấc ngủ. Nó làm tất cả những điều này tốt cho hầu hết nhu cầu người dùng.

Bạn có thể quyết định trong ứng dụng tần suất kiểm tra nhịp tim của mình, điều đó giúp bạn cân bằng việc kiểm tra sức khỏe và tiết kiệm pin. Bạn có thể chọn khoảng thời gian để theo dõi nhịp tim, việc kiểm tra nhịp tim của bạn mỗi phút sẽ cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn về hoạt động hàng ngày của bạn. Đây là điều mà rất nhiều trình theo dõi không thể cung cấp, ngay cả với sản phẩm đắt hơn

Theo dõi giấc ngủ là cơ bản nhưng chính xác. Về cơ bản, bạn chỉ có được tổng thời gian dành cho việc ngủ, nó cũng phân tích tốt giấc ngủ nông và giấc ngủ sâu. Điều đó giúp bạn cố gắng thay đổi giấc ngủ sao cho có lợi nhất.

Theo dõi hoạt động

Theo dõi hoạt động ít ấn tượng. Mi Band 3 chỉ có bốn cấu hình hoạt động: chạy, máy chạy bộ, đi bộ và đạp xe. Nếu bạn hi vọng có thể luyện tập với nhiều bài tập đa dạng hơn thì có thể bạn sẽ gặp khó khăn với vòng đeo tay nhưng có thể sẽ thành công với đồng hồ thông minh đấy. Và một gọi ý rất tốt cho bạn đó là xiaomi mi watch

Cách duy nhất để bắt đầu chạy là thông qua ứng dụng. Vì vậy, bạn không chỉ cần ứng dụng đi cùng để theo dõi hoạt động đã nói mà còn cần lấy điện thoại ra khỏi túi để kích hoạt hoặc thậm chí tạm dừng nó. Đó là một điều phiền toái.

Bạn có được một số lượng chi tiết khá tốt sau khi chạy, bao gồm tốc độ trung bình, tốc độ, sải chân, tổng số bước, lên dốc, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thấy nhịp tim, nhịp độ và các thông tin khác theo thời gian trong các biểu đồ thuận tiện.

Mi Band 3 không trang bị GPS nhưng nó sử dụng GPS của điện thoại vì thế nó vẫn có thể vẽ ra nơi bạn đã đến và khi chạy theo các hướng hoàn toàn ngẫu nhiên và bạn không thể đánh lừa được nó.

Phần mềm

Thiết lập ứng dụng Mi Fit đủ dễ dàng và điều hướng khá đơn giản một khi bạn tìm hiểu mọi thứ ở đâu. Thông tin trên trang chủ được trình bày trong một danh sách dọc cho phép bạn xem các thiết bị được ghép nối, giấc ngủ, nhịp tim, cân nặng và mục tiêu của bạn.

Thật tuyệt khi có một số bản ghi hoạt động của bạn bên ngoài hoạt động, nhưng nó có thể được mở rộng và làm cho rõ ràng hơn nhiều.

Không có cách nào để đồng bộ hóa trực tiếp với MyFitnessPal, điều mà rất nhiều người ăn kiêng dựa vào nhưng rất may, bạn có thể thực hiện việc này thông qua Google Fit

Các tính năng xã hội được giới hạn trong việc thêm bạn bè thông qua mã QR và bạn không nhận được bất kỳ thông tin chi tiết nào về phạm vi hay các đề xuất mà bạn nhận được với một số ứng dụng tương tự. Ứng dụng trình bày dữ liệu, nhưng bạn sẽ phải tự rút ra kết luận về nó.

Tóm lại Mi Band 3 là một vong đeo tay thông minh rất tốt dành cho những anh em yêu thích luyện tập cơ bản như chạy bộ hay đạp xe. Những người chỉ muốn chi một khoản tiền nhỏ cho những sản phẩm theo dõi sức khỏe cơ bản. Nếu bạn yêu cầu cao hơn nữa thì có thể bạn nên lựa chọn một công cụ chuyên nghiệp hơn như đòng hồ thông minh chẳng hạn

Nếu bạn đang có hứng thú với các sản phẩm của Xiaomi nhưng chưa biết tìm hiểu ở đâu thì có thể ghé qua Mi Bunny tìm hiểu thêm nhé

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so