4 thương hiệu thực phẩm hữu cơ tốt nhất cho trẻ em đang giảm giá Sendo

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chắc gần đây các bạn cũng nghe nhiều về thực phẩm hữu cơ. Đó là những thực phẩm được nuôi trồng hoàn toàn hữu cơ, nghĩa là không có hóa chất như thuốc trừ sâu, phân hóa học,…Không có hormone kích thích tăng trưởng và không có kháng sinh hoặc biến đổi gen. Và trẻ em hay người lớn cũng đều nên ăn những loại thực phẩm này vì yếu tố dinh dưỡng cao và yên tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm. Dưới đây là top 4 thương hiệu thực phẩm hữu cơ tốt nhất cho trẻ em. Và hiện tại Sendo đang có chương trình khuyến mã áp dụng mã giảm giá trên Sendo đến 50% từ 20-27/3 cho các sản phẩm hữu cơ tốt cho bé.

Top 4 thương hiệu thực phẩm hữu cơ tốt nhất cho trẻ em năm 2020

1. Thương hiệu Happy Baby Organics

Thực phẩm hữu cơ cho trẻ em thì có thể chi làm 3 giai đoạn đó là ăn dặm, mọc răng và trẻ lớn. Happy Baby có một dòng thực phẩm hữu cơ mạnh mẽ dành cho trẻ sơ sinh đến hết những năm đầu đời.

  • Giai đoạn 1 có bột yến mạch, gạo nâu, ngũ cốc đa hạt có men vi sinh và được bổ sung sắt. Thêm vào đó là một số loại túi trái cây và rau xanh đã chế biến xay nhuyễn cho bé dễ ăn dễ tiêu hóa.
  • Giai đoạn 2 có những hỗn hợp rau và trái cây đơn giản,các bao bì đóng gói có đầy đủ thông tin về trang trại và nguồn gốc của thực phẩm rõ ràng. Các bữa ăn được chế biến với các hương vị độc đáo như đậu đen, củ cải đường và chuối, hoặc táo, ổi. Giai đoạn hai cũng bao gồm trái cây, rau và ngũ cốc nguyên chất – một ví dụ là táo, quả mâm xôi, cải xoăn và rau dền.
  • Giai đoạn ba bữa ăn thuần túy có kết cấu và protein nhiều hơn, với các hương vị như siêu cá hồi và rau. Ngoài ra còn có bánh quế mọc răng, kem dừa không sữa đông lạnh, sữa chua đông lạnh, và đồ ăn nhẹ siêu thực phẩm.

Happy Baby Organics cung cấp các lựa chọn hữu cơ và ngon miệng cho quá trình dinh dưỡng của bé. Họ phát triển các công thức nấu ăn hữu cơ cao cấp hoàn toàn phù hợp với độ tuổi và giai đoạn của con bạn. Đây là thương hiệu thực phẩm hữu cơ tổng thể tốt nhất.

2. Thương hiệu Plum Organics

Đây là thương hiệu thực phẩm hữu cơ cho trẻ em có giá thành tốt nhất. Plum Organics baby food chế biến đống gói dạng túi tinh khiết có ba giai đoạn để đáp ứng nhu cầu của trẻ sơ sinh khi chúng lớn lên. Các giai đoạn đầu tiên có sẵn trong đậu Hà Lan ngọt với bạc hà, khoai lang, bí butternut với quế, xoài, đào, và mận.

Trong giai đoạn hai dòng sản phẩm xay nhuyễn, em bé của bạn có thể nuốt chửng hỗn hợp Đỏ (củ cải, táo và ớt chuông đỏ) và Trắng (táo, súp lơ và tỏi tây). Bộ sưu tập Grow Well giai đoạn hai có sự kết hợp độc đáo như chia, bơ hạt hướng dương, quế, táo, chuối và quả việt quất.

Đối với giai đoạn ba, Plum Organics bổ sung các loại gia vị và protein vào các túi nhuyễn cho bữa ăn cho trẻ sành ăn. Quinoa và tỏi tây với thịt gà và tarragon. Sữa bột hữu cơ, đồ ăn nhẹ giòn, và bánh quy mọc răng cũng có sẵn.

3. Thương hiệu Ella Baby Food

Đây là thương hiệu thực phẩm hữu cơ có sẵn nhất, đó là những túi đồ ăn trẻ em đã được đóng gói sẵn và dễ dàng sử dụng.  Các túi ăn dặm đầu tiên có một trái cây xay nhuyễn trong đó. Các giống táo, xoài, chuối và lê đều là một phần của giai đoạn đầu tiên. Giai đoạn hai túi cung cấp hỗn hợp trái cây và rau quả, ngũ cốc cho trẻ em, hỗn hợp trái cây và ngũ cốc, hỗn hợp trái cây và gạo, hỗn hợp ăn tối với mì ống và phô mai, và các bữa ăn kết cấu với nhiều protein.

Khi con bạn đã hơn một tuổi, Ella’s Kitchen có đồ ăn nhẹ giòn hữu cơ cộng với túi sinh tố trái cây cho bữa ăn khi di chuyển. Vì thực phẩm dành cho trẻ em Ella’s Kitchen có sẵn rộng rãi, thương hiệu này rất dễ tìm thấy đối với hầu hết các gia đình.

4. Thương hiệu Sprout

Đây là thương hiệu thực phẩm hữu cơ có combo hương vị tốt nhất. Sprout tạo ra một bộ sưu tập đơn giản nhưng đầy đủ các loại thực phẩm hữu cơ dành cho trẻ em có sẵn trong nhiều cửa hàng. Các túi thực phẩm xay nhuyễn giai đoạn một có các loại như xoài, mận và khoai lang.

Giai đoạn hai cung cấp nhiều lựa chọn pha trộn hương vị, từ quả việt quất táo đến lê, rau bina và mận. Ngoài ra còn có hỗn hợp trái cây và ngũ cốc, chẳng hạn như quả việt quất, mận, chuối, và quinoa, và rau trộn và ngũ cốc, chẳng hạn như khoai lang, đậu trắng và quế. Hỗn hợp sữa chua thêm protein vào túi.

Giai đoạn ba làm tăng sự mập mạp cho những em bé đã sẵn sàng cho những bữa ăn gia đình hơn. Có hỗn hợp trái cây, rau và ngũ cốc, cũng như túi đựng thức ăn đầy đủ.

Sendo khuyến mãi sale nữa giá cho các loại thực phẩm hữu cơ tốt cho bé

1. thời gian diễn ra khuyến mãi

Sự kiện Sendo Sale Nữa Giá được diễn ra trong 1 tuần lễ. Bắt đầu từ ngày 20/3 đến hết ngày 27/3. Dưới đây là lịch trình sự kiện khuyến mãi hot nhất tháng 3 trên Sendo.

2. Thông tin chi tiết về khuyến mãi các thực phẩm hữu cơ cho bé sale nữa giá

Các sản phẩm hữu cơ tốt nhất co bé sẽ được giảm giá trong cả 3 ngày diễn ra sự kiện trên Sendo. Tuy nhiên sẽ có 2 ngày được áp dụng Sendo Sale Nữa Giá là ngày 23 và 27/3. Vào 2 ngày này, rất nhiều các loại thực phẩm hữu cơ và sản phẩm ngành hàng mẹ và bé được áp dụng giá bán Sendo chỉ còn 50%. Ngoài ra còn tới 99.000 voucher Sendo khác dành tặng cho khách hàng với giá trị cao nhất là hoàn tiền 50%. Tất cả các thông tin chi tiết về chương trình và mã giảm giá được mình cập nhật đầy đủ trên magiamgiasendo.com

Đây là ưu đãi lớn đáng chú ý nhất trên Sendo kể từ đầu năm. Vì vậy bạn hãy tranh thủ săn cho mình những sản phẩm chất lượng nhé!

Lời kết

Trên đây là 4 thương hiệu thực phẩm hữu cơ tốt nhất 2020 dành cho trẻ am và người lớn. Mỗi thương hiệu đều có một điểm mạnh riêng của họ và bạn cần xác định nhu cầu của bé yêu để lựa chọn cho phù hợp nhất. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so